การเดิมพันกีฬา – ข้อเท็จจริงโดยย่อ

การเดิมพันกีฬา – ข้อเท็จจริงโดยย่อ

การเดิมพันกีฬาเป็นส่วนสำคัญของกีฬามาตั้งแต่เริ่มแรกของกีฬา หลายคนพบว่ามันยากที่จะเอาชนะเสน่ห์ของการวางเดิมพันกีฬา คนอื่น ๆ ไม่เห็นประเด็นด้วยซ้ำ!

ในสหรัฐอเมริกา พระราชบัญญัติคุ้มครองกีฬามืออาชีพและสมัครเล่นปี 1992 ทำให้การดำเนินการการพนัน การพนัน หรือการวางเดิมพันในรัฐส่วนใหญ่ที่ยังอนุญาตให้มีการพนันเป็นเรื่องผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตาม ออสเตรเลีย ลิเวอร์พูล และมอลตาเสนอการคุ้มครองกีฬามืออาชีพและสมัครเล่น และหลายบริษัทกำลังลงทุนในการดำเนินการทำความสะอาด

ความคิดเห็นทั่วไปคือการพนันกีฬานั้นไม่ฉลาด โดยเฉพาะผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับกีฬาหรือเหตุการณ์ที่เดิมพัน

หากคุณไม่ต้องการเสียเงิน คุณไม่ควรวางเดิมพันหรือวางเดิมพันเฉพาะกีฬาที่คุณรู้จักเท่านั้น

ในสหรัฐอเมริกา การพนันกีฬาเป็นสิ่งผิดกฎหมาย ยกเว้นบางรัฐที่อนุญาตให้เดิมพันกีฬาอาชีพและกีฬาสมัครเล่นได้ หลายๆ คนวางเดิมพันในการแข่งขันกีฬา และหลายๆ คนก็ชนะและหาเลี้ยงชีพได้

คำถามใหญ่คือ; เงินรางวัลพูดอะไรเกี่ยวกับคนที่วางเดิมพัน?

ผลการวิจัยระบุว่ามีคนวางเดิมพันอยู่ 2 กลุ่ม:

นักพนันเพื่อความบันเทิงจะเดิมพันเล็กน้อยกับเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย โดยทั่วไปแล้วคนเหล่านี้เป็นคนสนุกสนานที่จะรับมือ คุณสามารถบอกอะไรก็ได้และแม้แต่พวกเขาก็เชื่อคุณ! คนกลุ่มนี้สนุกสนานมากในการจัดการกับพวกเขา พวกเขาบอกคุณว่าต้องทำอะไร พวกเขาวางเดิมพันและบอกพนักงานให้รอพวกเขา เมื่อความสนุกหมดลง การเดิมพันก็ยิ่งใหญ่ขึ้น เดิมพันมากขึ้น และผู้คนก็เริ่มสูญเสีย จากนั้นวงจรจะเกิดซ้ำอีกครั้ง คนกลุ่มแรกที่จะเป็น

มืออาชีพเป็นอีกเรื่องหนึ่ง คนเหล่านี้คือคนที่เดิมพันกีฬามากกว่าหนึ่งประเภทและรู้จักกีฬาและอุตสาหกรรมการเดิมพันอย่างรอบด้าน พวกเขามีวิธีสร้างรายได้และชนะการเดิมพัน คนเหล่านี้มีระเบียบวินัยสูงและไม่ค่อยวางเดิมพันนอกเหนือจากกีฬาปัจจุบัน พวกเขาไม่เพียงแค่เดิมพันเฉพาะกีฬาโปรดเท่านั้น แต่ยังเดิมพันกีฬาอื่น ๆ อีกมากมายที่น่าสนใจอีกด้วย

เป็นผลให้ผู้เชี่ยวชาญสามารถสร้างอาชีพจากการพนันกีฬาได้ คนส่วนใหญ่ไม่สามารถทำตามกลยุทธ์ที่พวกเขาใช้ได้เพราะพวกเขาไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร

นี่ไม่ใช่กรณีสำหรับคนส่วนใหญ่ จากประสบการณ์ที่ไม่ดีในการเดิมพันกีฬา คนส่วนใหญ่สูญเสียเงินจำนวนมากในกระบวนการนี้

เพื่อเป็นการดูถูกการบาดเจ็บ นักพนันทั้งมือสมัครเล่นและไม่มีประสบการณ์มักเดิมพันในกีฬาที่พวกเขาไม่รู้อะไรเลย คนเหล่านี้คือคนที่สามารถถูกอิทธิพลจากคนนอกได้ง่าย คนที่ไม่มีความภักดีและทิ้งเงินจำนวนมาก และไม่คำนึงถึงระยะยาว ไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้คน 90% เสียเงินในการเดิมพันกีฬา

มืออาชีพรู้เรื่องนี้และพวกเขาก็ชนะต่อไป

สุดท้ายนี้ โปรสามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภท ประการแรก ผู้ที่ชนะมากกว่าแพ้ ผู้เล่นเหล่านี้มีระเบียบวินัยมากและมีแผนการจัดการเงินที่ดี พวกเขายังไม่เดิมพันกีฬามากเกินไป เป็นอีกครั้งหนึ่งที่คนมีระเบียบวินัยสามารถเอาชนะได้ยากมาก